Những kiểu tóc dài đẹp nhất của sao Việt

Những kiểu tóc dài đẹp nhất khiến những ca sĩ, diễn viên nổi tiếng này càng thêm xinh đẹp rạng ngời. Đây có thể là gợi ý tuyệt với để bạn thay đổi kiểu tóc cho mình trong năm 2016 này đấy.

[wp_related_tags position=”1″]

1. Kiểu tóc chẻ ngôi giữa hơi xoăn cực quyến rũ

Kiểu tóc chẻ ngôi giữa hơi xoăn cực quyến rũ
Kiểu tóc chẻ ngôi giữa hơi xoăn cực quyến rũ

Kiểu mái đơn giản kết hợp với tóc dài mang lại sự dịu dàng đầy nữ tính, đây là kiểu tóc mà Hồ Ngọc Hà và một số nghệ sĩ khá ưa thích. Kiểu tóc đẹp này còn giúp khoe trọn vẹn gương mặt xinh đẹp của mình.

Hồ Ngọc Hà
Hồ Ngọc Hà

Bạn có thể thay đổi vị trí chẻ ngôi của tóc để tạo sự khác biệt. Kiểu tóc này hầu như thích hợp cho hầu hết các gương mặt.

2. Kiểu tóc mái ngố dễ thương

Kiểu tóc mái ngố dễ thương
Kiểu tóc mái ngố dễ thương

Kiểu mái ngố cắt bằng sẽ hợp với cả tóc thẳng như Mai Phương Thúy hay xoăn như Chi Pu, mái tóc dài sẽ càng thêm nổi bật với phần mái bồng bềnh, tóc mái nên được cắt bằng và cách xa lông mày một chút để tạo độ dài cho khuôn mặt, xóa cái cảm giác mặt bị tròn, tạo nên sự trẻ trung, tươi tắn. Kết hợp với một chiếc đầm xòe nữa trông bạn không khác gì sao Việt đâu.

Chi Pu
Chi Pu

[wp_related_tags position=”2″]

Ngọc Trinh
Ngọc Trinh

3. Kiểu tóc mái kẹp ngược

Kiểu tóc mái kẹp ngược
Kiểu tóc mái kẹp ngược

Tóc mái kẹp ngược sẽ giúp gương mặt của bạn sáng sủa hơn, bắt mắt hơn. Tuy kiểu tóc này tạo nên sự lôi cuốn, thu hút với người khác nhưng lại khá kén dáng mặt. Nếu để tóc mái kiểu này, nhớ chăm chút cho hàng lông mày và đôi mắt của mình, để khuôn mặt trở nên sắc xảo và quyến rũ hơn.

[wp_sendo_product_tags keywords=”dưỡng tóc”]

4. Mái hất lệch cực quyến rũ

Mái hất lệch cực quyến rũ
Mái hất lệch cực quyến rũ

Kiểu tóc này giúp che đi một số khuyết điểm của gương mặt. Ví dụ như khuôn mặt của bạn quá tròn, hãy chải bồng cao phần tóc trên đỉnh đầu để tạo sự cân đối, còn nếu mặt bạn là hình vuông thì bạn nên để tóc mai buông nhẹ hai bên. Phần thân tóc, bạn có thể dùng máy sấy sấy khô và xịt dầu dưỡng tóc giúp mái tóc bóng khỏe óng ả suôn mượt.

5. Kiểu tóc búi phồng

Kiểu tóc búi phồng
Kiểu tóc búi phồng

Kiểu tóc đẹp này đã có từ lâu và vẫn luôn được những bạn gái trẻ năng động, hiện dại ưa thích bởi sự tiện dụng và đẹp mắt. Minh Hằng và Hồ Ngọc Hà là những sao Việt thường xuyên ứng dụng kiểu tóc đẹp này.

Hồ Ngọc Hà
Hồ Ngọc Hà

[wp_related_tags position=”3″]

Trên đây là những kiểu tóc dài đẹp nhất mà sao Việt lựa chọn cho mình trong năm qua. Hãy chọn một kiểu tóc phù hợp với riêng mình để có vẻ ngoài thật quyến rũ.

Thanh Hằng.
Thanh Hằng.

malls.vn/sendo#