Những kiểu tóc đơn giản giúp bạn "trẻ ra cả chục tuổi"

1. Tóc dài ngang vai

Kiểu tóc này hợp với tất cả mọi người, không phân biệt tuổi tác. Nếu bạn muốn trông trẻ hơn 10 tuổi và bạn có một mái tóc tương đối khỏe mạnh và nhanh dài, dù là tóc ngắn hay tóc dài, bạn có thể chọn cho mình kiểu tóc ngang vai.

Dù có rối thì kiểu tóc dài ngang vai vẫn trông tuyệt vời với phụ nữ ở mọi độ tuổi. Kiểu tóc này phù hợp nhất với tóc thẳng, tuy nhiên, nếu bạn sở hữu một mái tóc xoăn tự nhiên hay tóc xoăn lượn sóng, hãy cắt tóc thành những tầng dài ngang vai hoặc trên một chút cũng rất phù hợp.

Duỗi thẳng hoặc để xoăn, kiểu nào cũng hợp, bí quyết là nên chọn độ dài hợp lý.

[wp_related_tags position=”1″]

toc-dai-ngang-vai

2. Tóc vàng suông thẳng của Gwyneth

Không phải ai cũng phù hợp với kiểu tóc thẳng chẻ ngôi giữa này, tuy nhiên với những phụ nữ sở hữu gương mặt vuông hoặc có một mái tóc suông thẳng sẽ rất phù hợp với kiểu tóc này. (Gwyneth sở hữu gương mặt vuông). Tuy nhiên, nếu bạn đã may mắn có được mái tóc suông thẳng thì bạn vẫn phải duỗi để giống như kiểu tóc Gwyneth này.

[wp_sendo_product_tags keywords=”máy duỗi tóc”]

Tóc-vàng-suông-thẳng-của-Gwyneth

3. Tóc xoăn lãng mạn của Andie MacDowell

“Hot trend” hiện nay là để tóc xoăn tự nhiên. Tạm quên những chiếc máy kẹp thẳng tóc và bỏ qua những phương pháp làm thẳng tóc chuyên nghiệp mà hãy để cho tóc của bạn xoăn tự nhiên. Bí quyết chính là độ dài của tóc, nếu quá ngắn tóc sẽ bị giật lên cao còn nếu quá dài tóc dễ bị rối như “tổ quạ”.

[wp_related_tags position=”2″]

Tóc-xoăn-lãng-mạn-của-Andie-MacDowell

4. Tóc Michelle Pfeiffer

Michelle Pfeiffer chứng minh bạn không cần phải để tóc ngắn sau tuổi 50.

Kiểu tóc này hợp với tất cả mọi người. Chỉ cần để mái tóc bob nhàm chán hay tóc ngắn của bạn dài đến ngang vai. Hãy đề nghị chỉnh phần tóc sau ngắn hơn tóc trước khoảng 1 inch (2,5cm) để tăng thêm sự thu hút và chiều dài của tóc. Kiểu tóc này để xoăn tự nhiên hoặc duỗi thẳng đều được.

[wp_related_tags position=”3″]

Tóc-Michelle-Pfeiffer

5. Nuôi tóc bob ngắn thành tóc bob dài

Nếu bạn thích kiểu tóc bob hãy thử kiểu tóc bob dài. Tóc bob có độ dài giữa vai và cằm sẽ phù hợp với mọi độ tuổi và mọi khuôn mặt.

Nuôi-tóc-bob-ngắn-thành-tóc-bob-dài

6. Tóc ngắn hiện đại funky

Kiểu tóc này phù hợp với phụ nữ ở mọi độ tuổi, tuy nhiên, bạn phải rất tự tin để phớt lờ mọi sự chú ý gây khó chịu.

[wp_related_tags position=”4″]

Tóc-ngắn-hiện-đại-funky

7. Để tóc mái

Bạn chán mái tóc dài của mình? Chỉ cần cắt tóc mái ngố, ngang trán, hoặc mái xéo một bên chắc chắn trông bạn sẽ trẻ hơn 10 tuổi. Tóc mái ngố hoặc mái xéo đều giúp đôi mắt nổi bật. Tuy nhiên, những ai có mái tóc xoăn không nên để tóc mái ngang trán. Nó chỉ phù hợp khi bạn sở hữu một mái tóc thẳng.

Để-tóc-mái

8. Tóc pixie siêu ngắn cho khuôn mặt đẹp

Không kiểu tóc nào thể hiện được vẻ đẹp của khuôn mặt bằng kiểu tóc pixie. Kiểu tóc này thể hiện sự mạnh mẽ và sắc sảo, không phải phụ nữ nào cũng có thể cắt kiểu tóc này. Để cắt kiểu này, bạn phải can đảm và tự tin mặc dù kiểu tóc này có thể làm cho một người phụ nữ cảm thấy tự tin hơn.

Tóc-pixie-siêu-ngắn-cho-khuôn-mặt-đẹp

9. Tóc nhuộm màu nâu

Có một truyền thuyết rằng phụ nữ trên 50 không nên để tóc dài quá cằm. Nếu bạn có một mái tóc nâu đen tự nhiên như Catherine Keener, hãy quên mái tóc nhuộm màu vàng hoặc màu tối; hãy chọn những màu nâu vàng hoặc nâu hạt dẻ để trông mượt mà và sáng bóng, có thể highlight vài lọn tóc với màu sáng hoặc tối hơn màu tóc nhuộm.

[wp_sendo_product_tags keywords=”thuốc nhuộm tóc”]

Tóc-nhuộm-màu-nâu

10. Kiểu tóc dài, mái xéo và cắt thành nhiều tầng

Điều tốt nhất mà kiểu tóc này mang lại đó là bạn có thể gội và để nó khô tự nhiên.

Kiểu-tóc-dài,-mái-xéo-và-cắt-thành-nhiều-tầng

11. Cắt bớt đuôi tóc

Một cô gái 18 tuổi có thể trông tuyệt vời với mái tóc dài đến giữa lưng tuy nhiên với tuổi 40 thì kiểu tóc này không còn hợp nữa vì mái tóc suông dài không phù hợp với tất cả mọi người. Để tóc với độ dài ngang vai hoặc tóc bob dài sẽ giúp bạn trông trẻ hơn vài tuổi.

cat-duoi-toc

Khánh Quỳnh

Theo Beauty