Những kiểu tóc màu tím danh giá của người nổi tiếng

Tóc màu tím luôn mang lại cảm giác đầy quý phái và cá tính cho người sở hữu. Sau đây là 10 ngôi sao có được mái tóc tím danh giá ấy.

[wp_related_tags position=”1″]

Violet Ultra

toc-tim-1

Cũng như Ultra Violet, Isabelle Collin Dufresne (sinh ra ở Pháp) xuất hiện trong khoảng 17 bộ phim của Warhol. Nghệ danh của cô chính là màu tóc của cô vào thời điểm đó, màu tím, và rất phù hợp với màu  môi, màu mắt và đôi má hồng của cô.

Nicole Richie

toc-tim-2

Richie từng là cô gái với những mái tóc vàng, nâu, và thậm chí cả màu xám, nhưng cô dường như không thể từ bỏ cái bóng hiện tại của mình trong Easter –sở hứu một mái tóc màu tím. Cuối tuần qua,cô đã nhuộm tóc màu xanh da trời, nhưng lại nhanh chóng trở về với mái tóc màu tím thường thấy chỉ trong chưa đầy 24 giờ.

[wp_related_tags position=”2″]

Kelly Osbourne

toc-tim-3

Osbourne có lẽ là người nổi tiếng đầu tiên thử nhuộm tóc nhiều màu từ gốc đến ngọn. Cô có lúc để dài tóc và uống xoăn, khi thì duỗi tóc, và gần đây nhất, trong thời gian gần đây, cô đã để mái tóc cắt rất sắc xảo trái ngược hoàn toàn với hình ảnh thường thấy trước kia.

Ireland Baldwin

toc-tim-4

Con gái của Alec Baldwin và Kim Basinger đã có mái tóc màu vàng, nhưng trong thời gian ngắn cô đã thử nhuộm tóc màu tím,và nó khiến cô trở nên lộng lẫy hơn.

Demi Lovato

toc-tim-5

Đối với Lovato, ba sắc thái của màu tím khiến cô nổi bật khi nói đến phong cách nhuộm tóc của cô.

[wp_related_tags position=”3″]

Raven Symone

toc-tim-6

“Yêu mái tóc màu xám của tôi!” Symone đăng trên tài khoản Instagram của mình sau khi cô cắt tóc và nhuộm màu tím.

Katy Perry

toc-tim-7

Vì sao Katy thay đổi nhiều màu tóc trong thời gian trước, vì không gì có thể sánh với màu tím hiện tại của cô. Thêm vào đó, ngôi sao nhạc pop này đã thay đổi màu tóc của cô rất thường xuyên, và sẽ không lâu đâu, cô ấy sẽ trở lại với mái tóc tím thôi!

Lupita Nyong’o

toc-tim-8

Đối với Met Gala, nhà tạo mẫu tóc Ted Gibson tạo màu tóc Nyong’o thành màu tím sâu để tương phản với chiếc váy màu xanh lá cây Prada của cô.

[wp_related_tags position=”4″]

Chloe Norgaard

toc-tim-9

Có màu tóc nào mà Chloe Norgaard chưa thử qua chứ? Người mẫu này đã nhuộm rất nhiều màu cho tóc trước đây – từ xanh, đến đỏ, và vàng – nhưng trong suốt tuần lễ thời trang mùa thu, cô đã xuất hiện với màu tóc tím, là sự hòa trộn giữa màu của hoa oải hương và hoa cà.

July Na

Theo Allure