Những kiểu tóc ngắn đầy phong cách của Miley Cyrus

Tuần này, Miley Cyrus xuất hiện ở London với kiểu tóc ngắn pixie trong phong cách khác. Theo như những hình ảnh trên Instagram, cô ca sĩ này có đến 6 kiểu tóc tuyệt vời khác nhau.

[wp_related_tags position=”1″]

Tóc bóng, chải ngược ra sau

miley-1

Vuốt tóc bóng và chải ngược ra sau như John Travolta trong Grease, Miley trở về những năm 50 với vẻ ngoài này. Lông mày đậm tô điểm thêm cho khuôn mặt cô, và phong cách chụp hình không thể trộn lẫn vào đâu càng khẳng định phong cách của cô

Tóc chải về trước

miley-2

Mái tóc bạch kim “lấp  ló” từ chiếc nón len khiến Miley có một vẻ ngoài tự do phóng khoáng. Một chiếc lược răng thưa sẽ giúp chải tóc theo hướng bạn thích.

[wp_related_tags position=”2″]

Tóc chải ngược ra sau

miley-3

Vẻ ngoài quyến rũ vào một buổi tối lãng mạn, Miley chỉ chải tóc ngược ra sau trán, làm tóc xẹp vào ở hai bên tai. Phần tóc được nhuộm trắng trên nền tóc đen góp phần tạo nên bề mặt và độ sâu cho tóc.

Chia tóc nhẹ nhàng

miley-4

Miley tạo vẻ ngoài nhẹ nhàng bằng kiểu tóc chia ngôi, và tóc được chải ra trước mặt. Một chút son màu sáng trên môi khiến cô ấy nữ tính và phóng khoáng hơn.

[wp_related_tags position=”3″]

Tóc chải xẹp và bóng

miley

Thêm một mái tóc bóng nhẵn, Miley chụp hình với mái tóc bóng được chải sát đầu để ăn mừng khi cô giành vị trí số 1 trong 100 người phụ nữ nóng bỏng nhất

Kiểu tóc bảnh bao

miley-7

Để dành cho những đêm diễn mà vẻ ngoài khiến rất nhiều người yêu thích đến tận giây phút cuối cùng, Miley với đầu tóc đầy chất rock, tóc cô ấy được chải rất “bảnh bao”. Chúng tôi thích điều này.

July Na

Theo Cosmopolitan