Những kiểu tóc tuyệt đẹp mà các cô gái cá tính đều muốn sở hữu

Sự thỏa mãn có thể đến từ nhiều thứ: thứ mà người Anh gọi là một cuộc tình một đêm tuyệt vời, một chiếc thảm êm ái, và một mái tóc pixie tầng. Ngày nay, chúng ta thường tập trung vào phương án cuối – nói cách khác, đó là lý do vì sao các cô gái cá tính có vẻ cuồng nhiệt với những kiểu tóc mới nhất của mùa mới.

[wp_related_tags position=”1″]

toc moi 1

Là lựa chọn yêu thích lâu nay của các người mẫu, kiểu tóc shag đã đứng vững trước thời gian vì một số lý do, một trong số đó là việc trông nó không có vẻ gì là cần phải chăm sóc nhiều. (Nói cách khác, kiểu tóc hoàn hảo cho những cô nàng lười biếng.) Kiểu tóc lặp lại trong mùa này được cắt trên vai, kèm theo tóc mái ngang trên chân mày – và mọi người mẫu cùng diễn viên đều có vẻ muốn thử kiểu tóc này. Nhà tạo mẫu tóc cho người nổi tiếng Mark Townsend gọi nó là ‘kiểu tóc shag hiện đại’ và nhận xét rằng dáng vẻ khi hoàn thành trông ‘có chất, kiểu pixie, và gợi cảm’ – ba trong số những tính từ luôn được chúng ta yêu thích khi mô tả mái tóc của mình. Tiếp theo đây, bạn sẽ thấy 6 cô gái trong những kiểu tóc thời thượng, mỗi người một phong cách. Cảnh báo: điều này có thể khiến bạn bị thôi thúc mạnh mẽ phải ra ngay tiệm cắt tóc gần nhà mình.

[wp_sendo_product_tags keywords=”dưỡng tóc”]

Tiếp tục kéo xuống để ngắm nhìn những kiểu tóc được sự hưởng ứng của những cô nàng cá tính!

Dakota Johnson

toc moi 2

Phiên bản tóc shag của Johnson với tóc mái được đánh rối, mái ngang được rẽ ở giữa (Townsend tình cờ là người thực hiện kiểu tóc thời thượng này). Để bắt chước chất tóc của Dakota, hãy làm ấm pô-mát tạo kiểu có độ giữ nếp vừa phải trong lòng bàn tay, rồi xoa lên các sợi tóc khô.

[wp_related_tags position=”2″]

Michelle Williams

toc moi 3

Williams gần đây đã để mái cho kiểu tóc shag của mình, và chúng tôi nghĩ kiểu này rất hợp với cô. Keo xịt tạo chất tóc, sẽ cho mái tóc mỏng, xẹp trở nên bông rối một cách nghệ thuật.

Alexa Chung

toc moi 4

Chung là cô nàng luôn xuất hiện trên poster cho kiểu tóc này, và không có danh sách nào về kiểu tóc dành cho những cô nàng cá tính có thể trọn vẹn nếu thiếu cô trong đó.

[wp_related_tags position=”3″]

Sienna Miller

toc moi 5

Nữ diễn viên quyến rũ người Anh chọn tạo kiểu cho mái tóc shag của mình thành những gợn sóng nhẹ nhàng – bằng chứng cho thấy những kiểu tóc nhẹ nhàng vẫn có chỗ đứng trên thảm đỏ.

Ciara

toc moi 6

Nếu thích mái tóc của mình bóng mượt hơn, đừng vội bỏ qua kiểu tóc shag hiện đại – Ciara đã chứng minh kiểu tóc này trông vẫn tuyệt vời khi được duỗi siêu thẳng, hơi cúp vào trong.

[wp_related_tags position=”4″]

Mica Arganaraz

toc moi 7

Người mẫu quyến rũ này đã chứng minh kiểu tóc shag cũng hợp với tóc xoăn – và tóc mái có thể trở thành một phần của kiểu tóc này. Xoa kem tạo kiểu dạng nhẹ lên tóc ẩm để thêm độ sáng bóng và định hình (nhưng không quá nhiều) cho các lọn tóc xoăn.

Diễm Quỳnh

Theo Byrdie