Những phát ngôn của sao thành câu cửa miệng "siêu hot"

Yêu không có tiền thì cạp đất mà ăn, Mình phục mình quá, Tôi đẹp, tôi phải khoe… là những câu nói kinh điển của các nghệ sĩ nổi tiếng với “độ phủ sóng” lan rộng đến mức đi đâu ai cũng nghe thấy.

[wp_related_tags type=”single”]

phat ngon cua sao 1

“Yêu không có tiền thì cạp đất mà ăn” – câu trả lời của nữ hoàng đồ lót Ngọc Trinh trong một bài phỏng vấn trở thành câu nói cửa miệng của nhiều cô gái trẻ.

phat ngon cua sao 2

Câu nói khéo léo của huấn luyện viên Thu Phương trong The Voice gây sốt: “Cây cao bóng mát không ngồi, đi ra đứng nắng trách trời không râm” khi nhắc đến chuyện “ông Hoàng nhạc Việt” Đàm Vĩnh Hưng vẫn “ngu ngốc” đeo đuổi Mỹ Tâm 10 năm chẳng có kết quả gì. Nhiều teen sau đó đã áp dụng luôn câu nói đầy ẩn ý này mỗi khi “gấu” chẳng chịu nghe lời.

phat ngon cua sao 3

Nghệ sĩ hài Hoài Linh có rất nhiều những câu nói hài hước, trong số đó câu “Mặc đồ để khỏi trúng gió trúng máy” chứ không cần đẹp khiến nhiều chàng luộm thuộm cực kỳ “bồ kết”.

phat ngon cua sao 4

Trong phim Đất và người, nhân vật Chu Văn Quyềnh (diễn viên Hán Văn Tình đóng) nổi tiếng với câu nói hài hước: “Không nên hoãn cái sự sung sướng đó lại”.

phat ngon cua sao 5

“Mình phục mình quá” vẫn đang được giới trẻ vận dụng rất thành thục. Đây là lời thoại của nhân vật Gia Cát Dự (diễn viên Hiệp Gà đóng) trong một chương trình Gặp nhau cuối năm.

phat ngon cua sao 6

Diễn viên Đức Khuê khiến người xem nhớ mãi với câu nói: “Trời không mưa sao mặc áo mưa” trong tiểu phẩm “Bệnh nói nhiều”.

phat ngon cua sao 7

“Anh thề, anh hứa, anh đảm bảo” trong phim “Lập trình cho trái tim” trở thành slogan của nhiều chàng trai mỗi lần đi tán gái.

phat ngon cua sao 8

Mai Khôi từng tự tin tuyên bố: “Tôi đẹp, tôi phải khoe”.

phat ngon cua sao 9

Andrea chẳng ngại ngần khẳng định: “Tôi không phải gái ngoan, cũng chẳng phải gái hư”. Câu nói này được nhiều nàng sử dụng mỗi khi bị các chàng “hỏi xoáy đáp xoay”.

phat ngon cua sao 10

Không chỉ gắn liền với tên tuổi Cao Thái Sơn, “chuẩn man” còn trở thành câu nói ưa thích của nhiều bạn trẻ trong cuộc sống thường ngày với ý nghĩa ngắn gọn, pha sắc thái hài hước.

Theo Internet