Những sự thật thú vị về mái tóc của bạn

Mái tóc có phải là người bạn tốt nhất của bạn không? Bạn thích nuông chiều nó bằng cách rửa, thổi khô, tạo kiểu tóc và cách sử dụng một trăm sản phẩm cho nó.

Nhưng có bao giờ bạn tự hỏi tại sao mái tóc của bạn rụng nhiều và không thể kiểm soát? Loại dầu gội đầu nào phù hợp nhất mới da đầu của bạn? Dưới đây là những điều thú vị về mái tóc của bạn.

1. Tóc của bạn sẽ phát triển rất nhanh vào mùa hè

Tóc của bạn phát triển nhanh hơn trong mùa hè hay đúng hơn là thời tiết ấm áp tóc của bạn sẽ phát triển nhanh hơn so với cái lạnh. Vì mùa hè không khí có độ ẩm tăng, tóc của bạn dễ dàng hấp thụ đổ ẩm, tóc luôn mềm mượt.

Nhung su that thui vi ve mai toc cua ban (4)

[wp_related_tags position=”1″]

2. Khi rụng tóc không thể kiểm soát

Bạn đã bị rụng lên đến 150 sợi tóc trong một ngày? Đây là sự lý giải cho việc bạn đang sử dụng loại dầu gội đầu không phù hợp. Do đó, đừng cố gắng duy trì sử dụng loại dầu gội đang gây ra tình trạng rụng tóc, hãy đến gặp các bác sĩ da liễu và tìm cho mình một loại dầu gội phù hợp, hoặc môt loại thuốc chữa trị tình trạng này.

3. Nguồn gốc của dầu gội đầu

Dầu gội đầu từ nguồn gốc từ Tiếng Hin-di từ “champna” có nghĩa là để xoa bóp. Mặc dù người châu Phi và người Mỹ là một trong số những người đầu tiên đưa ra một công thức để chăm sóc tóc.

Nhung su that thui vi ve mai toc cua ban (2)

4. Tóc thật sự quá mạnh

Mái tóc của bạn là rất mạnh mẽ rằng nó có thể chịu đựng lên đến 12 tấn; đó là tương đương với hai con voi châu Phi. Thật hấp dẫn, phải không?

5. Tóc là bộ phận tăng trưởng nhanh thứ hai trên cơ thể

Tóc của bạn có các mô tăng trưởng rất nhanh trong cơ thể của bạn. Tủy xương chĩnh là vị tri dẫn đầu về tốc độ tăng trưởng. Tóc của bạn phát triển có thể dài thêm lên đến 1-2 cm mỗi tháng.

Cheerful young beauty sitting on the couch in bright room and smiling, relaxing

7. Không thể truy giới

Giới tính của bạn là điều duy nhất mà có thể không được phát hiện ra bởi một sợi tóc. Đàn ông và phụ nữ, cả hai, có cấu trúc tóc giống hệt nhau. Mặc dù, nó có chứa thông tin về tất cả mọi thứ khác: thuốc, thuốc, chất khoáng, vitamin, vv

8. Những mái tóc phát triển nhanh nhất

Tóc châu Á đã tỏ ra có độ đàn hồi lớn hơn và tăng trưởng nhanh hơn so với các chủng tộc khác. Tóc châu Phi được cho là tăng trưởng với tốc độ chậm hơn.

Nhung su that thui vi ve mai toc cua ban (5)

9. Tóc luôn mọc trở lại

Khi một sợi tóc đã được nhổ, một số khác bắt đầu phát triển rất sớm để mọc lại.

[wp_related_tags position=”2″]

10. Màu sắc phổ biến nhất

Đen là màu tóc tự nhiên phổ biến nhất, màu đỏ là màu hiếm nhất chỉ xuất hiện 1% tổng dân số.

Tiểu Phương

Dịch từ Thehealthsite