Tạo mái tóc xoăn gợn sóng trong nháy mắt

Mặc dù có rất nhiều ngôi sao thảm đỏ trung thành với kiểu tóc uốn xoăn cũ, tuy nhiên mẫu tóc này đã lỗi thời và đặc biệt với những cô gái ở tuổi 20, chúng khó áp dụng, tốn nhiều thời gian và đặc biệt không ai muốn mình có vẻ ngoài trông giống như đang cộng thêm cho mình cả chục tuổi.

Với tinh thần từ bỏ những kiểu tóc rườm rà, tốn thời gian, nhà tạo mẫu tóc Kat Zemtsova của NYC đã đưa ra vài lời khuyên về cách biến một mái tóc xơ xác, bết dính thành một mái tóc xoăn gợn sóng hấp dẫn đặc biệt là không tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc cho mái tóc này. Chỉ cần những thao tác đơn giản, bạn có thể “hô biến” mái tóc thẳng tự nhiên thành kiểu tóc xoăn bồng bềnh, sang trọng. Với kiểu tóc xoăn này, bạn có thể buông xõa tự nhiên hoặc cũng có thể điểm xuyến lên mái tóc một chút phụ kiện nhỏ xinh điều để diện mạo trông thật nổi bật hơn. Hãy chờ xem điều kỳ diệu xảy ra khi thực hiện các bước dưới đây:

Bước 1: Chuẩn bị cho tóc

Zemtsova nói ” Phun nhẹ lên tóc dung dịch cố định tóc, hoặc nếu bạn đã phun sản phẩm này lên tóc từ hôm trước, làm ẩm tóc của bạn để chúng dễ dàng thực hiện những bước sau”.

Tao mai toc xoan gon song trong nhay mat (2)

[wp_related_tags position=”1″]

Bước 2: Cuộn tóc lên

Tiếp theo, bạn sử dụng ống cuốn tóc satin (satin giúp loại bỏ tóc xoăn cứng và ít mài mòn tóc), lấy một phần tóc, làm từng phần tóc một và cuộn chúng hướng ra phía ngoài khuôn mặt và nhớ rằng phần tóc cuốn càng nhiều thì sóng tóc càng giãn.

Tao mai toc xoan gon song trong nhay mat (3)

Với những cô gái muốn có mái tóc rock’n’roll, chỉ cần cuốn đến gần đuôi tóc và chừa lại khoảng 1-2 inch ở đuôi tóc, không cần cuốn hết tóc.

Bước 3: Đặt nhiệt độ

Bạn cũng có thể không cần sử dụng nhiệt độ bằng cách giữ nguyên mái tóc cuốn như vậy đi ngủ. Nếu không, bạn có thể sử dụng máy sấy tóc để sấy cố định những lọn tóc cho nó khô và định hình tóc một cách nhanh chóng, Zemtsova nói.

Tao mai toc xoan gon song trong nhay mat (4)

Bước 4: Lấy các ống cuốn ra khỏi tóc

Từng ống một, nhẹ nhàng lấy ống cuốn ra khỏi tóc bạn bằng cách nâng cái móc gài lên, sau đó lăn chúng xuống, hướng ra khỏi khuôn mặt của bạn.

Tao mai toc xoan gon song trong nhay mat (5)

Bước 5: Làm giãn những lọn tóc

Tại thời điểm này, những lọn tóc xoăn của bạn có lẽ quá dày và bóng. Để nới lỏng chúng lên, bạn dùng các đầu ngón tay đưa vào dọc theo mái tóc và lắc nhẹ từ gốc đến. Đừng ngại nếu chúng trông có một chút lộn xộn, điều này chỉ làm cho mát tóc của bạn đẹp hơn thôi, Zemtsova nói.

Tao mai toc xoan gon song trong nhay mat (6)

[wp_related_tags position=”2″]

Bước 6: Hoàn thành

Bạn đã có được mái tóc xoăn gợn sóng sang trọng rồi đó!

Tao mai toc xoan gon song trong nhay mat (7)

Khánh Quỳnh

Theo cosmopolitan