Thích thú với dịch vụ tự chế tạo màu nhuộm tóc

Khi Alex Scioli lần đầu nghe nói đến eSalon, cô cực kỳ tò mò. Dịch vụ VIP tự chế tạo màu nhuộm tóc phá tan suy nghĩ truyền thống về việc tự nhuộm tóc ở nhà, bằng cách mang đến những màu sắc tùy ý thích của từng người một cách rất chuyên nghiệp. Màu sắc đa dạng, không độc hại với giá 19.95 đô cho lần thử đầu tiên (và 24.95 đô cho những lần sau).

[wp_related_tags position=”1″]

toc-nhuom-2

Chuyên gia marketing ở Portland, Oregon cực kỳ muốn nhuộm tóc, nhưng thuốc nhuộm tóc đóng hôp khiến cô thấy thất vọng. “Chúng phai màu cực kỳ nhanh và trông không tự nhiên chút nào”, cô nhớ lại. “Nhưng tôi ghét phải ra tiệm. Tốn quá nhiều thời gian, và phải nói những chuyện vô thưởng vô phạt. Tôi thà dùng thời gian đó làm việc khác còn hơn”.

[wp_sendo_product_tags keywords=”thuốc nhuộm tóc”]

Vì vậy Scioli lên trang eSalon.com và điền vào bảng câu hỏi online đề cập đến mọi khía cạnh từ loại tóc đến màu da. “Thật sự rất vui”, cô cho biết.

Trang web còn cho bạn đăng tải hình ảnh của mình để chuyên viên về màu sắc của công ty có thể xem xét cụ thể. (Scioli lấy ngay ảnh từ Facebook của mình!)

[wp_related_tags position=”2″]

Bạn được gì

toc-nhuom-1

Chưa đầy một tuần sau, bộ màu nhuộm dành riêng cho cô đã đến nơi. Nó bao gồm một màu nhuộm phối trộn riêng cho cô theo chất lượng salon (với tên của Scioli được in trên chai – một điểm cô rất thích) cùng với cọ màu, găng tay, dụng cụ chống lem và thuốc tẩy chuyên nghiệp, cùng với dầu gội và dầu xả. “Tôi làm trong ngành marketing, vì vậy tôi luôn chú ý đến bao bì. Với sản phẩm này tôi có cảm giác như được nhận quà vậy”.

Không mùi, không ngứa

toc-nhuom-3

Cô cũng rất thích vì việc nhuộm rất dễ làm, và chỉ tốn khoảng nửa tiếng. “Lên màu đúng ý, và màu sắc hòa quyện một cách tự nhiên mà không có một chút bỏng rát hay ngứa ngay bạn thường trải qua khi dùng các sản phẩm nhuộm đóng hộp khác”, cô cho biết. “Và còn mùi thuốc nhuộm đôi khi tưởng như sẽ không bao giờ hết? Sản phẩm này không có chút mùi nào”. Sau cùng, chất lượng màu nhuộm sau khi tóc khô khiến cô rất ấn tượng: “Tóc của tôi trông dày, sáng bóng và bồng bềnh”.

[wp_related_tags position=”3″]

Trải nghiệm thật tuyệt vời này là điều Scioli muốn chia sẻ cho cả thế giới: “eSalon thú vị hơn nhiều so với việc mua sắm ngoài cửa hiệu. Sản phẩm được đóng gói dễ thương kèm theo tất cả các dụng cụ chuyên nghiệp bạn cần, và quy trình nhuộm thì cực kỳ dễ”. Kết luận cuối cùng của cô là gì? “Quá tuyệt vời!”

Diễm Quỳnh

Theo Allure