Xu hướng tóc nam Thu – Đông 2015

Trong năm 2015, rất nhiều kiểu tóc ngắn được nam giới lựa chọn bởi vẻ lịch lãm và năng động, sau đây là xu hướng tóc nam trong mùa thu đông.

[wp_related_tags position=”1″]

Tóc Quiff ngắn

toc-nam-1

Theo dự đoán của tôi, kiểu tóc hot nhất mùa Thu Đông năm nay chính là kiểu Quiff ngắn. Kiểu tóc này cắt phần tóc mai hai bên rất ngắn, còn phần tóc trên đỉnh đầu thì dài hơn một chút. Râu cũng được cạo ngắn hoặc cạo sạch để nhấn mạnh kiểu tóc gọn gàng của chủ nhân.

Kiểu Pompadour cổ điển

toc-nam-3

Đây là một trong những kiểu tóc nam mà tôi yêu thích – kiểu Pompadour cổ điển. Kiểu tóc này vẫn có một vị thế nhất định suốt bao nhiêu năm qua, bởi vì trông nó thực sự rất tuyệt vời. Đây là một kiểu tóc rất linh hoạt, vì nó vừa có thể được chải chuốt gọn gàng cho một cái nhìn thanh lịch (hẳn là bạn phải vuốt lên đầu một đống sáp), vừa có thể xõa tự nhiên cho cái nhìn bình dị đơn giản.

Kiểu Pompadour undercut

toc-nam-2

Người mẫu này có kiểu tóc rất đẹp, trông anh chàng cũng cực phù hợp với kiểu tóc này. Tôi thích kiểu tóc này vì vài lý do, nó giúp tôn lên gương mặt chủ nhân và rất linh hoạt, anh chàng có thể để kiểu tóc tự nhiên như trong hình hoặc vuốt ngược ra sau để trông lịch sự hơn.

[wp_related_tags position=”2″]

Tóc Quiff dài

toc-nam-4

Lại một kiểu tóc khác mà tôi rất thích. Để thay thế cho kiểu Pompadour, đây có thể là một lựa chọn tuyệt vời. Nuôi tóc dài có thể hơi tốn công sức, nhưng nó đem lại cho chủ nhân rất nhiều lựa chọn về phong cách. Để để kiểu tóc này, bạn cần phải nuôi tóc dài ra một chút (nếu bạn đang để tóc ngắn).

Tóc xoăn undercut

toc-nam-5

Lại một kiểu tóc khác của undercut, kiểu tóc này cực dễ chăm sóc (và dễ cắt nữa). Nó có thể được để tự nhiên, hoặc chải gọn gàng lại cho gần giống kiểu pompadour cổ điển.

 Kiểu Quiff vuốt cao

toc-nam-6

Kiểu tóc này rất hợp với những người mặt trái xoan hay mặt dài. Mái tóc được cắt sát hai bên mai và để dài ở phía đỉnh đầu. Kiểu tóc này mang lại cho chủ nhân khá nhiều lựa chọn về phong cách – vuốt nhẹ (như hình), chỉnh chu hơn cho lịch sự, hoặc để nằm xuống cho đơn giản.

Tóc undercut

toc-nam-7

Kiểu tóc này khá hay ho. Đối với phiên bản undercut này, phần tóc trên đỉnh đầu được để dài, còn phần tóc mai và đằng sau gáy được cắt rất ngắn. Kiểu tóc này có thể được để đơn giản bình thường (như trong hình), hoặc vuốt chút gel để trông lịch sự hơn.

[wp_related_tags position=”3″]

Tóc Quiff undercut

toc-nam-8.

Người mẫu này có kiểu tóc rất đẹp, trông anh chàng cũng cực phù hợp với kiểu tóc này. Tôi thích kiểu tóc này vì vài lý do, nó giúp tôn lên gương mặt chủ nhân và rất linh hoạt, anh chàng có thể để kiểu tóc tự nhiên như trong hình hoặc vuốt ngược ra sau để trông lịch sự hơn.

Tóc Quiff xoăn

toc-nam-9

Phiên bản tóc xoăn của kiểu tóc Quiff trông khá là hay ho. Tuy kiểu tóc này thường được để tự nhiên và rất phù hợp với phong cách đơn giản thường ngày, bạn vẫn có thể vuốt thêm chút gel để trông bảnh bao hơn cho những sự kiện quan trọng.

[wp_related_tags position=”4″]

Tóc xoăn undercut

toc-nam-10

Đây cũng là một phiên bản khác của tóc Quiff xoăn dài. Với kiểu tóc này, phần tóc hai bên mai và gáy được cắt ngắn, trong khi phần tóc trên đỉnh được để dài tự nhiên.

July Na

Theo Menshair