Xu hướng: Tóc xám bạc hot nhất 2015

Nếu nhiều năm trước, mái tóc ngả màu xám bạc sẽ là “nỗi hoang mang” của những cô gái trẻ, thì mùa hè này, mốt tóc có vẻ già nua kia lại “lên ngôi” trong làng thời trang một cách đáng kinh ngạc.

Xu hướng Granny hair hay còn có cái tên khác là “tóc bà cụ” đã bắt đầu “râm ran” trên instagram từ đầu mùa xuân hè 2015, chỉ sau ít tháng nó đã trở thành trào lưu cực hot trong giới trẻ khắp thế giới.

Bạn có thể bắt gặp một mái tóc dài bồng bềnh sóng lọn với màu xám bạc quyến rũ, hay một mái tóc ngắn xám bạc cá tính ở các bạn gái trẻ khắp mọi nơi.

Có thể nói, cách nhuộm màu táo bạo và mới lạ này sẽ là xu hướng thay thế những màu nhuộm đã quá cũ trong những năm gần đây để tạo nên những sắc diện đột phá cho giới trẻ. Và bạn đã sẵn sàng thử nghiệm?

Hãy cùng Sendo chiêm ngưỡng mái tóc nhuộm theo xu hướng granny hair đang sốt xình xịch mùa này bạn nhé!

1 Xu huong toc granny hair
Có lẽ 10 năm trước, sẽ chẳng ai có thể dự đoán được một ngày tông màu xám bạc già nua sẽ lên ngôi đình đám như bây giờ.
2 Xu huong toc granny hair
Nếu kiểu granny hair 10 năm trước khiến bạn hốt hoảng vì độ già nua, thì 10 năm sau đó nó lại khiến bạn hôt hoảng vì quá hot.

 

3 xu huong toc granny hair
Làm điệu với kiểu “tóc mây của bà” tại sao không?
4 Xu huong toc granny hair
Đã quá lỗi mốt với kiểu nhuộm vàng, hay nâu đỏ. Xám bạc mới chính là kiểu tóc thời thượng để bạn chứng minh khả năng đi trước thời đại của mình.

 

5 Xu huong toc granny hair
Đừng bao giờ cho rằng ai đó lập dị với kiểu tóc xám bạc này quá sớm, bởi chẳng ít lâu nữa bạn cũng sẽ sớm phát cuồng vì mốt tóc này.
6 Xu huong toc granny hair
Một cách hài hước, bạn có thể an ủi ngoại của mình rằng: “màu tóc của ngoại đã khiến chúng con cảm thấy ghen tị trong mùa hè năm nay”.

Quỳnh Phương